Thông tin

So sánh Giao Hàng Tiết Kiệm và Viettel Post

so-sanh-giao-hang-tiet-kiem-va-viettel-post

Nhiều người hiện nay thường so sánh Giao Hàng Tiết Kiệm và Viettel Post, bởi đây là 2 đơn vị vận chuyển có độ tin tưởng cao trên thị trường. Vậy công ty vận chuyển nào thật sự nổi bật và đáng để lựa chọn sử dụng dịch vụ giao hàng, cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về Giao Hàng Tiết Kiệm và Viettel Post nhé!

So sánh Giao Hàng Tiết Kiệm và Viettel Post

Các dịch vụ giao hàng ngày càng được nhiều người ưa chuộng hiện nay bởi đáp ứng nhu cầu giao gửi hàng hóa cũng như mang đến tính tiện lợi khi chuyển hàng. Trong đó, Giao Hàng Tiết Kiệm và Viettel Post được biết đến là 2 đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường.

Chính vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nên người dùng thường rất khó khăn để đưa ra lựa chọn thích hợp cho nhu cầu gửi hàng của mình. Do đó, những so sánh Giao Hàng Tiết Kiệm và Viettel Post được họ tìm kiếm liên tục nhằm chọn được một đơn vị tốt nhất cho mình. Vậy giữa 2 đơn vị này thì lựa chọn hãng vận chuyển hàng nào?

Ưu – nhược điểm

Giao Hàng Tiết Kiệm là đơn vị chuyên chuyển giao hàng hóa đã có nhiều năm hoạt động trên thị trường và khẳng định được thương hiệu đến với nhiều người. Số lượng người tin tưởng lựa chọn Giao Hàng Tiết Kiệm cũng ngày một tăng nhanh nhờ đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Giao-Hang-Tiet-Kiem
Giao Hàng Tiết Kiệm là một trong những đơn vị vận chuyển được ưa chuộng hiện nay

Ưu điểm của Giao Hàng Tiết Kiệm nằm ngay tên gọi của hãng, cước phí vận chuyển của đơn vị này khá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Không những vậy, Giao Hàng Tiết Kiệm còn hỗ trợ giao hàng nhiều lần và thay đổi địa chỉ gửi cực kỳ linh hoạt. Website và ứng dụng có giao diện thân thiện là điểm cộng lớn mà hãng giao hàng này mang đến cho người dùng.

>> Xem thêm: Gửi hàng nên ship cod Viettel hay Bưu điện?

Nhiều ưu điểm là vậy, Giao Hàng Tiết Kiệm vẫn còn một số nhược điểm và hạn chế như: Thời gian giao hàng ở những tỉnh lẻ còn khá chậm, việc phục vụ khách hàng đôi khi bị trì trệ bởi tình trạng quá tải đơn hàng là điều xảy ra thường xuyên.

So sánh Giao Hàng Tiết Kiệm và Viettel Post thì Viettel Post có thời gian hoạt động lâu hơn. Bởi đây là dịch vụ vận chuyển thuộc Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel nên mạng lưới giao hàng có mặt khắp nơi trên cả nước. Ưu điểm vượt trội của đơn vị giao hàng này chính là có độ uy tín cao, giúp người dùng yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ.

Viettel-Post
Viettel Post là đơn vị vận chuyển có độ phủ sóng mạnh mẽ

Bên cạnh đó, Viettel Post cung cấp đa dạng dịch vụ chuyển hàng hỗ trợ khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho thật sự phù hợp với đơn hàng của mình. Và tất nhiên, việc có mặt khắp mọi nơi trên cả nước, khách hàng sẽ không quá khó để tìm thấy bưu cục của Viettel Post.

Viettel Post có độ uy tín cao như cước phí giao hàng của đơn vị này không thực sự hấp dẫn như Giao Hàng Tiết Kiệm. Chưa hết, thời gian giao hàng liên tỉnh tương đối lâu cũng là một trong những nhược điểm của Viettel Post mà nhiều người hay phàn nàn.

So sánh Giao hàng tiết kiệm và Viettel post về độ phủ sóng 

Viettel Post là công ty vận chuyển nội địa của quân đội, do đó mức độ phủ sóng rộng rãi khắp 63 tỉnh thành Việt Nam, kể cả vùng sâu, vùng xa. Nên dù ở bất kỳ nơi đâu, khách hàng vẫn có thể tìm thấy được Viettel Post để đáp ứng nhu cầu gửi hàng hóa của mình.

Với Giao Hàng Tiết Kiệm, tuy độ phủ sóng không mạnh mẽ đến các vùng núi, vùng nông thôn xa xôi như Viettel Post nhưng chất lượng dịch vụ luôn được đánh giá cao. Đây cũng là một trong những đơn vị vận chuyển được nhiều người lựa chọn để giao hàng nội địa hiện nay.

So sánh Giao hàng tiết kiệm và Viettel post về giá 

Về mức giá, Giao Hàng Tiết Kiệm và Viettel Post có cước phí vận chuyển tương đối rẻ. Giao Hàng Tiết Kiệm được nhiều người đánh giá có cước phí hấp dẫn bởi chỉ từ 16,500 vnd/đơn hàng.

Giao-Hang-Tiet-Kiem-la-don-vi-van-chuyen-co-cuoc-phi-re
Giao Hàng Tiết Kiệm là đơn vị vận chuyển có cước phí rẻ

Trong khi đó, cước phí của Viettel Post phân chia theo khu vưc địa lý. Cước giao tiết kiệm cho đơn hàng dưới 3kg giao nội tỉnh là là 16,500 vnđ; giao nội miền là 30,000 vnđ và giao liên miền là 32,000 vnđ.

So sánh Giao hàng tiết kiệm và Viettel post về thời gian giao hàng

Giao Hàng Tiết Kiệm và Viettel Post là hai đơn vị có tốc độ giao hàng nhanh chóng hiện nay. Tuy nhiên, Viettel Post vẫn được đánh giá cao nhờ có khả năng vận chuyển nhanh, giao hàng hỏa tốc đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian của khách hàng. Dịch vụ giao hàng hỏa tốc, thời gian giao hàng chỉ từ 12-24h. Với dịch vụ giao tiết kiệm, thời gian sẽ kéo dài hơn từ 24-72h phụ thuộc vào khoảng cách địa lý. Với Giao Hàng Tiết Kiệm thì thời gian giao hàng nội thành khá nhanh, nhưng thời gian chuyển gửi hàng hóa giữa các thành phố vẫn còn khá chậm.

Viettel-Post-la-don-vi-van-chuyen-so-huu-thoi-gian-giao-hang-than-toc
Viettel Post là đơn vị vận chuyển sở hữu thời gian giao hàng thần tốc

So sánh Giao hàng tiết kiệm và Viettel post về chất lượng dịch vụ

Song hành cùng mức giá, thời gian giao nhận hàng thì chất lượng dịch vụ là một trong những yếu tố mà người dùng quan tâm khi lựa chọn một đơn vị vận chuyển. Viettel Post là đơn vị vận chuyển có chất lượng phục vụ tốt, khách hàng đánh giá đội ngũ nhân viên của Viettel Post rất cao nhờ có sự chuyên nghiệp, chu đáo. Đặc biệt, Viettel Post còn có dịch vụ nhận hàng tận nhà vô cùng tiện lợi.

Giao Hàng Tiết Kiệm được nhiều người tin chọn không chỉ có mức giá rẻ, thời gian giao nhận nhanh mà còn có chất lượng dịch vụ tốt. Theo đó, Giao Hàng Tiết Kiệm có chính sách miễn phí thu hộ cho khách hàng, cũng như chính sách bảo hiểm hàng hóa rõ ràng, giúp khách hàng yên tâm khi ký gửi.

Nên lựa chọn dịch vụ giao hàng nào phù hợp?

So sánh Giao Hàng Tiết Kiệm và Viettel Post có thể thấy mỗi đơn vị vận chuyển để có những ưu nhược điểm riêng biệt. Do đó, nên lựa chọn dịch vụ giao hàng nào giữa Giao Hàng Tiết Kiệm và Viettel Post còn cần phải tùy theo nhu cầu gửi hàng của bạn.

Qua những thông tin trên, có thể thấy Viettel Post với độ phủ sóng mạnh mẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn gửi hàng đi khắp mọi nơi, kể cả vùng sâu vùng xa. Ngược lại, nếu bạn không phải gửi hàng đi khắp toàn quốc thì Giao Hàng Tiết Kiệm với chất lượng dịch vụ tốt cùng cước phí rẻ sẽ hỗ trợ, đáp ứng nhu cầu của bạn. Tóm lại, tùy theo nhu cầu của từng đơn hàng mà bạn có thể lựa chọn dịch vụ giao hàng phù hợp nhất giữa Viettel Post và Giao Hàng Tiết Kiệm.

>> Xem thêm: So sánh DHL và Fedex: Dịch vụ vận chuyển nào hợp với bạn?

Ứng dụng giao hàng Ship4p uy tín, hot nhất hiện nay

Ship-4p-tich-hop-nhieu-don-vi-van-chuyen-ngay-tren-1-giao-dien-than-thien
Ship4p tích hợp nhiều đơn vị vận chuyển ngay trên 1 giao diện thân thiện

Ship4p là một ứng dụng giao hàng tích hợp nhiều đơn vị vận chuyển uy tín ngay trên một giao diện duy nhất như: Giao Hàng Tiết Kiệm, Viettel Post, Giao Hàng Nhanh, J&T Express, Kerry Express… sẽ hỗ trợ bạn chọn dịch vụ vận chuyển nhanh chóng nhất.

Ứng dụng Ship4p có giao diện vô cùng thân thiện với người dùng, dễ sử dụng và quản lý. Khi dùng Ship4p, bạn hoàn toàn có thể quản lý và giám sát đơn hàng của mình mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn kinh doanh hàng online, Ship4p với khả năng giảm hoàn đơn lên đến 40% sẽ là lựa chọn số 1 để hỗ trợ hoạt động kinh doanh của bạn hiệu quả hơn.

>> Xem thêm: Đơn vị vận chuyển nào giao hàng nhanh nhất? 7 đơn vị uy tín

Trên đây là những thông tin chi tiết về so sánh Giao Hàng Tiết Kiệm và Viettel Post. Hy vọng qua những thông tin được cung cấp ở trên, bạn sẽ có những quyết định hợp lý khi lựa chọn đơn vị chuyển gửi hàng hóa cho mình. Liên hệ ngay với Ship4p để được tư vấn cụ thể hơn nếu còn gì thắc mắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *