Vận chuyển

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ sài gòn ra hải phòng tốt nhất

chuyen-phat-nhanh-sai-gon-hai-phong

Bạn đang muốn chuyển phát nhanh sài gòn hải phòng nhưng đây là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ này? Đọc bài viết này của Ship4p, bạn sẽ có thể dễ dàng gửi hàng mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Chuyển phát nhanh sài gòn hải phòng là gì?

Hải Phòng là một thành phố thuộc vùng đồng bằng sông Hồng, nằm ở phía đông bắc Việt Nam. Với vị trí chiến lược, Hải Phòng là cửa ngõ giao thương quan trọng của Việt Nam với các nước Đông Nam Á và thế giới. Thành phố sở hữu một số cảng biển quan trọng như cảng Hải Phòng, cảng Đình Vũ và cảng Lạch Huyện, là nơi trung chuyển hàng hóa, thương mại quốc tế và đóng vai trò quan trọng trong kinh tế Việt Nam.

su-phat-trien-cua-thanh-pho-sai-gon
Sự phát triển của thành phố Sài Gòn

Chính bởi những lợi thế to lớn về kinh tế, nhu cầu mua sắm của người dân Hải Phòng vô cùng lớn. Nhận thấy nguồn cầu tiềm năng này, dịch vụ chuyển phát nhanh Sài Gòn Hải Phòng ra đời và trở thành một trong những dịch vụ hot ngày nay.

>> Xem thêm: Bảng giá chuyển phát nhanh trong nước của 4 công ty tốt nhất

Các loại hàng hóa được chuyển phát nhanh sài gòn hải phòng phổ biến

Dịch vụ Chuyển phát nhanh Sài Gòn – Hải Phòng thường được sử dụng để chuyển giao các loại hàng hóa và tài liệu quan trọng nhanh chóng và hiệu quả. Các loại hàng hóa thông thường được chuyển phát nhanh giữa hai thành phố này bao gồm:

 •  Tài liệu: Bao gồm các hồ sơ, tài liệu hành chính, giấy tờ kế toán, hợp đồng và các tài liệu quan trọng khác.
 • Hàng hóa nhẹ: Các sản phẩm nhẹ như thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm, thực phẩm, sản phẩm điện tử, đồ chơi, sách và quà tặng.
 • Hàng hóa có giá trị cao: Các sản phẩm có giá trị cao như đồ trang sức, thiết bị điện tử đắt tiền, chứng khoán, đồng hồ, bảo hiểm và các loại giấy tờ có giá trị.
 • Hàng hóa cồng kềnh: Các sản phẩm lớn và cồng kềnh như máy móc, thiết bị công nghiệp, thiết bị y tế, ô tô, xe máy và các sản phẩm vận chuyển khác.
mat-hang-chuyen-phat-nhanh-sai-gon-hai-phong
Một số lại hàng thường được sử dụng khi chuyển phát nhanh sài gòn hải phòng

Các công ty cung cấp dịch vụ Chuyển phát nhanh Sài Gòn Hải Phòng cũng có thể cung cấp các giải pháp vận chuyển đặc biệt cho các loại hàng hóa đặc biệt, như hàng lạnh, hàng nguy hiểm, hàng cấm vận và hàng hóa quốc tế. Tuy nhiên, các loại hàng hóa này thường yêu cầu các thủ tục và phí vận chuyển đặc biệt.

>> Xem thêm: Hỏi đáp: chuyển phát nhanh có làm việc chủ nhật không? 

Hình thức giao hàng chuyển phát nhanh sài gòn hải phòng

Hiện nay, để chuyển phát nhanh từ sài gòn ra hải phòng, bạn sẽ có 4 phương thức giao hàng chính sau:

 • chuyển phát nhanh từ sài gòn ra hải phòng bằng đường bộ: Đường bộ tại Việt Nam nói chung và Sài Gòn – Hải Phòng nói riêng ngày càng được nâng cao với việc mở rộng và hoàn thiện, cùng với đó các hãng xe vận tải trong nước cũng đang nâng cao chất lượng dịch vụ và rút ngắn thời gian vận chuyển. Hệ thống xe tải chở hàng ngày càng hiện đại và đa dạng trọng lượng, đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Với những lợi ích đó, giá cả vận chuyển bằng đường bộ trở nên phù hợp hơn với người dân trong nước.
 • chuyển phát nhanh từ sài gòn ra hải phòng bằng đường sắt:Tuyến đường sắt Bắc Nam đã được hình thành và vận hành gần 100 năm, và đến nay, tuyến đường sắt của Việt Nam ngày càng hoàn thiện và nâng cao chất lượng. Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt đảm bảo chất lượng, tiến độ nhanh và an toàn hơn so với các hình thức vận chuyển khác. Việc sử dụng đường sắt trong vận chuyển hàng hóa giúp tối ưu hóa chi phí vận chuyển và giảm thiểu tác động đến môi trường.
 • chuyển phát nhanh từ sài gòn ra hải phòng bằng đường biển: Với chiều dài bờ biển chạy dọc khắp ba miền đất nước, giao thông hàng hải là một trong những phương thức vận chuyển hàng hóa tối ưu nhất hiện nay khi gửi hàng từ Sài Gòn đến Hải Phòng. Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển cho phép khách hàng chuyển vận hàng lớn với khối lượng lớn và giá thành tương đối thấp. Mặc dù thời gian vận chuyển có thể chậm hơn so với các phương thức vận chuyển khác, nhưng độ an toàn của hàng hóa được đảm bảo. Việc sử dụng giao thông hàng hải cho vận chuyển hàng hóa giúp giảm thiểu tác động đến môi trường và đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế của đất nước.
 • chuyển phát nhanh từ sài gòn ra hải phòng bằng đường hàng không: Hiện nay, hệ thống giao thông hàng không của Việt Nam ngày càng tăng cường về chất lượng và số lượng. Giao thông hàng không đang trở thành phương thức vận chuyển hàng đầu với thời gian nhanh chóng và đảm bảo tính kịp thời. Hàng không đang ngày càng phát triển với các tuyến bay được mở rộng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa cho khách hàng trong nước. Sự phát triển của giao thông hàng không đóng vai trò quan trọng trong đáp ứng nhu cầu của khách hàng về thời gian và đảm bảo tính an toàn của hàng hóa. Ngoài ra, sự phát triển của hệ thống giao thông hàng không cũng góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế của đất nước, tạo thuận lợi cho hoạt động thương mại và du lịch.

Thời gian chuyển phát nhanh sài gòn hải phòng

Sẽ không có mốc thời gian cố định đối với dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hồ Chí Minh đến Hải Phòng. Tuy nhiên, với kinh nghiệm hoạt động trong nhiều năm trong lĩnh vực này, Ship4p sẽ trả lời cho bạn thời gian trung bình khi chuyển phát nhanh từ hải phòng vào sài gòn như sau:

 • Nếu chuyển phát nhanh tiết kiệm, thời gian nhận được hàng sẽ trong khoảng 2 – 3 ngày.
 • Chuyển phát siêu tốc trong ngày sẽ được giao bằng máy bay, thời gian rút ngắn chỉ từ 12 – 24 tiếng.
thoi-gian-chuyen-phat-nhanh-sai-gon-hai-phong
chuyển phát nhanh sài gòn hải phòng có thời gian nhanh chóng

Giá cước phí chuyển phát nhanh Sài Gòn Hải Phòng

Giá ước tính cho hàng thông thường được tính như sau:

Cước phí chuyển phát nhanh Sài Gòn Hải Phòng = Giá đơn hàng +  phụ phí

trong đó phụ phí gồm: 

 • phí an ninh soi chiếu
 • phí handling tại kho hàng
 • phụ phí nhiên liệu do hãng chuyển quy định tại thời điểm gửi hàng
 • Thuế VAT 10%
 • Các khoản phí khác

 Đối các loại hàng hóa đặc biệt, giá cước chuyển phát nhanh sẽ có sự thay đổi. Cụ thể như:

 • Mặt hàng thủy hải sản, thực phẩm: Giá cước có thể bằng 130% so với mức cước phí hàng thông thường.
 • Mặt hàng giá trị cao, động vật sống: Giá cước có thể lên đến 250% so với mức cước phí hàng hóa thông thường.

Ship4p – Ứng dụng chuyển phát nhanh Sài Gòn Hải Phòng dễ dàng, tiết kiệm

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp giải pháp chuyển phát nhanh Sài Gòn Hải Phòng cho người bán hàng. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị uy tín, chất lượng và phù hợp với doanh nghiệp thực sự còn gặp nhiều khó khăn.

ung-dung-ket-noi-cac-don-vi-giao-hang-ship4p
Chuyển phát nhanh từ HCM ra Hải Phòng dễ dàng với ứng dụng Ship4p

Nhận thực được khó khăn này của doanh nghiệp Việt Nam, Ship4p ra đời là nền tảng tiên phong kết nối các đơn vị tập trung uy tín nhất hiện nay. Với Ship4p, bạn có thể dễ dàng tạo đơn, theo dõi đơn hàng được giao của nhiêu đơn vị vận chuyển trên một ứng dụng duy nhất. Bằng nền tảng công nghệ tiên tiến, hiện đại và đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, sử dụng dịch vụ của Ship4p sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cho khâu vận chuyển giao hàn lên đến 40%. 

>> Xem thêm: CPN là gì? Thông tin chi tiết về VNC CPN 

>> Xem thêm: Quy trình chuyển phát nhanh mới nhất cho người mới

Hy vọng bài viết trên đã giải đáp mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ chuyển phát nhanh Sài Gòn Hải Phòng. Nếu bạn muốn giải pháp giao hàng tập trung toàn diện, tiết kiệm chi phí và tối ưu lợi nhận, hãy liên hệ ngay với Ship4p để được nhận tư vấn sớm nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

author-avatar

About Nelson Loc

Chào bạn, tôi tên là Nelson Loc. Hiện tại tôi đang làm việc ở vị trí Content Leader tại Ship4p. Với 3 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, mong muốn của tôi là đem đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất về dịch vụ giao hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *