Vận chuyển

Bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh HCM Hà Nội cập nhật

chuyen-phat-nhanh-sai-gon-ha-noi

Chuyển phát nhanh Sài Gòn Hà Nội bằng phương tiện nào đảm bảo nhất là vấn đề quan tâm của nhiều người. Và không phải ai cũng hiểu hết về các loại hình vận tải hàng hóa bao gồm những loại hình nào? Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin chi tiết nhất về các hình thức vận chuyển phổ biến nhất hiện nay.

Bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh Sài Gòn Hà Nội

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh HCM Hà Nôi. Hôm nay, Ship4p sẽ giới thiệu cho bạn bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh Sài Gòn Hà Nội tổng hợp mới nhất năm 2023. Bạn đọc có thể tham khảo để lựa chọn mức giá phù hợp nhất.

Trọng lượng Chi phí
10 – 50 kg 260.000đ
50 kg 400.000đ
51 – 100 kg + 4.000đ/kg
101 – 500 kg +3.800đ/kg
501 kg – 1000 kg 2.600đ/kg
1000 kg trở lên 2.500đ/kg

>> Xem thêm: Bảng giá chuyển phát nhanh trong nước của 4 công ty uy tín nhất năm 2023

Các hình thức chuyển phát nhanh Sài Gòn Hà Nội phổ biến

Chuyển phát nhanh hcm hà nội theo đường bộ, đường biển, đường sắt hay đường hàng không từ lâu đã trở thành phương thức vận tải quen thuộc của nhiều người. Không chỉ đóng vai trò là “sợi dây liên kết” giữa các hoạt động kinh doanh mà 4 phương thức vận tải này còn đảm bảo vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đúng giờ.

Da-dang-hinh-thuc-chuyen-phat-nhanh-sai-gon-ha-noi

Đa dạng hình thức chuyển phát nhanh sài gòn hà nội

Chuyển phát nhanh ra Hà Nội qua đường bộ

Chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng đường bộ được hầu hết mọi người sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi tính linh hoạt và tiện lợi trong quá trình vận chuyển. Khi vận tải hàng hóa từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng đường bộ, các đơn vị vận chuyển sẽ sử dụng container, xe đầu kéo, xe tải… để chuyển các mặt hàng đến địa chỉ nhận một cách dễ dàng.

Chuyển phát nhanh ra Hà Nội bằng đường bộ phù hợp với nhiều mặt hàng từ những bưu phẩm gọn nhẹ cho đến những mặt hàng cồng kềnh.

Chuyển phát nhanh HCM Hà Nội qua đường sắt

Hệ thống chuyển phát nhanh tuyến HCM Hà nội bằng được sắt ở Việt Nam đã được lưu thông xuyên suốt, nên hình thức vận tải này đang phát triển mạnh mẽ. Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt có thể chở được một lượng lớn hàng hóa lớn từ 30 tấn hay 70m3.

Tuy nhiên, vận chuyển hàng qua đường sắt sẽ mất 4 – 5 ngày để chuyển hàng hóa từ Bắc vào Nam và ngược lại. Vì vậy, chuyển phát nhanh từ Tphcm ra Hà nội theo hình thức vận tải này chỉ phù hợp với những mặt hàng có yêu cần bảo đảm về sự an toàn chứ không thích hợp cho những loại hàng hóa cần vận chuyển nhanh chóng.

Chuyển phát nhanh từ HCM ra Hà Nội bằng đường hàng không

Chuyển phát nhanh hcm hà nội bằng đường hàng không sẽ có sự khác biệt rõ rệt. Hình thức vận chuyển này có tốc độ vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo an toàn tối đa cho kiện hàng. Tuy nhiên, đây là hình thức chuyển phát có cước phí cao nhất trong số các phương tiện vận chuyển hiện hành.

Các loại hàng hóa cần vận chuyển bằng đường hàng không bao gồm bưu phẩm, hàng tạp hóa, trái cây, đồ ăn hay các mặt hàng có giá trị như dược phẩm, thiết bị kỹ thuật, hàng tiêu dùng chất lượng cao hoặc các loại hàng hóa có giá trị. Đặc biệt, nếu bạn đang cần hàng gấp thì chuyển phát nhanh Sài Gòn Hà nội trong ngày bằng đường bay sẽ đáp ứng được tối đa nhu cầu về thời gian.

>> Xem thêm: Hỏi đáp: chuyển phát nhanh có làm việc chủ nhật không?

Chuyển phát nhanh TPHCM Hà Nội qua đường biển

Chuyển phát nhanh Tphcm Hà nội bằng đường biển là phương thức vận chuyển hàng hóa thông qua việc sử dụng phương tiện hàng hải kết hợp với cơ sở hạ tầng để lưu thông hàng hóa.

Hiện nay, hình thức chuyển phát nhanh từ Sài gòn ra Hà nội này xử lý được hầu hết các loại hàng hóa (ngoại trừ những mặt hàng nằm trong danh sách cấm). Đây chính là lợi thế lớn nhất của loại hình vận chuyển này. Ngoài ra, hình thức vận tải đường biển có giá cước cực kỳ cạnh tranh trên thị trường nên quý khách có thể tham khảo nhiều đơn vị khác nhau.

Các dịch vụ chuyển phát nhanh Sài Gòn Hà Nội phổ biến hiện nay

Giao-hang-tan-tay-nguoi-nhan

Kiện hàng luôn được giao đến tận tay người nhận an toàn

Bên cạnh các hình thức vận chuyển Sài Gòn – Hà Nội ra thì các đơn vị vận chuyển còn cung cấp thêm các dịch vụ chuyển phát nhanh HCM Hà nội nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng hiện nay.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc

Chuyển phát nhanh Sài gòn Hà nội mất bao lâu? Nếu bạn đang cần hàng gấp ngay trong ngày thì dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc là phương án lý tưởng nhất.

Chuyển phát nhanh hỏa tốc là giải pháp tối ưu cho những khách hàng cần chuyển hàng ra Hà Nội gấp trong ngày. Thời gian vận chuyển của dịch vụ hỏa tốc chỉ từ 8-12 tiếng. Với dịch vụ này, hàng hóa của quý khách đều được vận chuyển bằng đường hàng không để đảm bảo hàng được giao kịp thời và chính xác tối đa.

Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm

Với dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm HCM Hà Nội, hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển bằng đường bộ và đường hàng không nhằm đảm bảo bưu phẩm đến tay người nhận an toàn với mức chi phí phải chăng. Gửi chuyển phát nhanh từ Sài gòn ra Hà nội bằng dịch vụ sẽ có thời gian giao hàng là 4 – 6 ngày.

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong 60 giờ

Dịch vụ chuyên dùng để vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, hàng hoá có đặc tính riêng biệt, hàng nguyên khối có trọng lượng nặng. Hình thức vận chuyển bằng đường bộ và giao hàng đến các địa chỉ nhận hàng trên trục đường Bắc Nam với thời gian không quá 60 giờ. Bên cạnh đó, phí chuyển phát nhanh từ TPHCM ra Hà nội bằng dịch vụ giao hàng này có mức giá thành rẻ hơn các hình thức khác.

Lợi ích khi gửi chuyển phát nhanh HCM Hà Nội

Buu-kien-o-trang-thai-nguyen-ven

Bưu kiện khi được vận chuyển đến bạn vẫn giữ được trạng thái nguyên vẹn nhất

Khi gửi chuyển phát nhanh hcm hà nội quý khách sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chất lượng, uy tín và an toàn nhất. Mức giá chuyển phát tranh vô cùng hợp lý, giá cả đi đôi với chất lượng. Hơn thế, các sản phẩm, hàng hóa sẽ được bảo vệ cẩn thận, nguyên vẹn. Đối với những hỏng hóc, các công ty chuyển phát đảm bảo có chính sách bồi thường thỏa đáng.

Chuyển phát nhanh Sài Gòn Hà Nội dễ dàng với Ship4p

Có thể thấy rằng, dịch vụ chuyển phát nhanh Sài Gòn Hà Nội hiện nay rất phát triển với đa dạng đơn vị cung cấp. Tuy nhiên, điều này phần nào gây kho khăn cho các chủ shop, doanh nghiệp thương mại điện tử trong việc lựa chọn công ty vận chuyển uy tín, phù hợp.

Nhận thức được vấn đề này, Ship4p ra đời ứng dụng kết nối đợn vị giao hàng tập trung trên 1 nền tảng duy nhất. Ứng dụng Ship4p sẽ giúp các người bán hàng tiết kiệm thời, công sức và chi phí trong việc vận chuyển đơn hàng. Đồng thời, việc theo dõi và kiểm soát hàng hóa sẽ được diễn ra đồng thời, nhanh chóng và chính xác cao.

cac-doi-tac-don-vi-van-chuyen-cua-ship4p

Các đơn vị chuyển phát nhanh Sài Gòn Hà Nội là đối tác của Ship4p

Những ưu điểm nổi bật khi chuyển phát nhanh Sài Gòn Hà Nội với Ship4p có thể kể đến như:

  • Tạo và quản lý đơn hàng đơn giản, dễ dàng với 1 nền tảng duy nhất
  • Theo dõi tình trạng đơn hàng chính xác theo thời gian thực
  • Tiết kiệm 40% thời gian, chi phí
  • Lộ trình thông minh nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo, AI
  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, sẵn sàng giải quyết các thắc mắc và khó khăn 24/7
Các tính năng chính Mức giá
Kết nối 10+ đơn vị vận chuyển Liên hệ
Tạo và quản lý đơn hàng
Theo dõi đơn hàng vận chuyển
Quản lý tài liệu

>> Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh Sài Gòn Hải Phòng giá rẻ, uy tín

>> Xem thêm: CPN là gì? Thông tin chi tiết về VNC CPN

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ chuyển phát nhanh Sài gòn Hà Nội nhanh chóng. Nếu bạn đang có nhu cầu về dịch vụ này, đừng ngần ngại mà liên hệ ngay với Ship4p để được tư vận đầy đù, chi tiết nhất nhé!

author-avatar

About Nelson Loc

Chào bạn, tôi tên là Nelson Loc. Hiện tại tôi đang làm việc ở vị trí Content Leader tại Ship4p. Với 3 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, mong muốn của tôi là đem đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất về dịch vụ giao hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *