Vận chuyển

Thời gian chuyển phát nhanh viettel bao lâu? [Cập nhật T5/2024]

thoi-gian-chuyen-phat-nhanh-viettel-la-bao-nhieu

Viettel Post luôn là một trong những thương hiệu vận chuyển được các shop, doanh nghiệp kinh doanh tin dùng. Vậy bạn có biết thời gian chuyển phát nhanh Viettel bao lâu trong năm 2024 không? Cùng tìm hiểu với Ship4p qua bài viết này nhé.

Giới thiệu giao hàng chuyển phát nhanh Viettel Post

Viettel Post là một trong những công ty vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam. Công ty cung cấp các dịch vụ giao hàng chuyển phát nhanh nội địa và quốc tế, bao gồm cả dịch vụ giao hàng nhanh trong cùng ngày và giao hàng tận nơi.

Các dịch vụ giao hàng của Viettel Post được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, bao gồm các gói hàng nhỏ và lớn, hàng quý, hàng thực phẩm tươi sống, và các loại hàng hóa đặc biệt khác.

cong-ty-giao-hang-viettel-post
Một số thông tin về công ty Viettel Post

Khách hàng có thể theo dõi trạng thái đơn hàng của mình trực tuyến, và được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Viettel Post để giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình giao hàng.

Với mạng lưới rộng khắp và chất lượng dịch vụ tốt, Viettel Post đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp và khách hàng cá nhân khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

>> Xem thêm: Bảng giá chuyển phát nhanh trong nước của 4 công ty tốt nhất 

Thời gian chuyển phát nhanh Viettel Post cập nhật 2024

Bạn gửi hàng đến một địa chỉ khác tỉnh và muốn biết thời gian giao nhận hàng sẽ như thế nào? 

Thời gian vận chuyển hàng hóa giữa các tỉnh sẽ phụ thuộc vào khoảng cách và địa hình của từng nơi. Dưới đây là các mốc thời gian chuyển hàng cụ thể, giúp bạn đánh giá được thời gian nhận hàng:

 • Nếu bạn muốn gửi hàng giữa Hà Nội – Hồ Chí Minh, Hà Nội – Đà Nẵng hoặc Hồ Chí Minh – Đà Nẵng thì thời gian vận chuyển sẽ là sau 1 ngày làm việc.
 • Đối với các thành phố lớn trên cả nước, thời gian chuyển phát nhanh Viettel Post từ 1-2 ngày, tùy vào khoảng cách và địa hình của từng địa điểm.
 • Với các địa phương huyện và xã trên cả nước, thời gian chuyển phát nhanh của Viettel Post sau 2-3 ngày là điều không thể tránh khỏi.
thoi-gian-chuyen-phat-nhanh-viettel-la-bao-nhieu
Thời gian chuyển phát nhanh Viettel là bao lâu trong năm 2024?

Khi cần chuyển phát nhanh quốc tế, Viettel Post là sự lựa chọn hàng đầu với thời gian vận chuyển cực nhanh, chỉ từ 1 – 3 ngày. Tuy nhiên, thời gian vận chuyển cũng phụ thuộc vào từng khu vực đích đến. 

Chẳng hạn, gửi chứng từ hay bưu phẩm tới châu Á chỉ mất từ 1 – 2 ngày, trong khi đi tới châu Âu, châu Mỹ sẽ mất từ 3 – 4 ngày. Còn đối với hàng hóa, thời gian chuyển phát nhanh viettel là từ 1 – 3 ngày khi đi châu Á và từ 3 – 5 ngày khi đi châu Âu, châu Mỹ. Với các nước Trung Đông, thời gian vận chuyển khoảng từ 4 ngày đến 1 tuần. Với Viettel Post, chắc chắn bạn sẽ nhận được dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đáng tin cậy và hiệu quả.

>> Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh là gì? Thông tin chi tiết cập nhật 

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel Post

Ngoài thời gian vận chuyển chính xác cho từng loại hàng hóa, việc chọn dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel Post cũng cần lưu ý một số điều quan trọng khác như:

 • thời gian chuyển phát nhanh viettel không tính các ngày nghỉ, thông quan chậm hay các vùng sâu, xa có thêm 2-3 ngày giao hàng
 • Việc giao hàng vào cuối buổi sáng hoặc buổi chiều có thể dẫn đến sai lệch về thời gian vận chuyển.

So với thị trường, thời gian chuyển phát Viettel tương đối lâu và phí giao hàng cũng khá cao, đặc biệt là cho các loại hàng cồng kềnh hoặc quốc tế. Vì vậy, nếu bạn muốn chuyển hàng nhỏ lẻ thì Viettel Post có thể là một sự lựa chọn phù hợp.

Ngoài ra, khi gửi chuyển phát nhanh Viettel, một số mặt hàng bị cấm vận chuyển mà bạn cần lưu ý. Các sản phẩm cấm bao gồm như:

 • thuốc phiện, súng, vũ khí, thuốc nổ
 • văn hoá phẩm đồi truỵ
 • các sản phẩm có giá trị lớn như vàng bạc
 • sản phẩm bằng nước
 • các loại sinh vật sống
 • sản phẩm đồ ăn có mùi,..
nhung-hang-hoa-cam-khong-van-chuyen-viettel-post
Những loại hàng hóa bị cấm không vận chuyển Viettel Post

>> Xem thêm: Thời gian chuyển phát nhanh cập nhật mới nhất năm 2023 

Ứng dụng giao hàng tập trung, chuyển phát nhanh dễ dàng với Ship4p

Trong thời đại hiện nay, có rất nhiều ứng dụng giao hàng với những ưu điểm và nhược điểm riêng. Vì vậy, nhiều chủ cửa hàng thường kết hợp sử dụng nhiều đơn vị vận chuyển để quá trình giao nhận hàng trở nên hiệu quả hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng nhiều ứng dụng ship hàng cùng một lúc có thể gây khó khăn trong việc quản lý. 

Một giải pháp quản lý đơn hàng hiện đại mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn là Ship4p. Đây là một phần mềm quản lý giao hàng và xử lý đơn hàng tập trung chuyên nghiệp. Ship4p hiện này là đối tác của hơn 10 nhà vận chuyển như Giao Hàng Tiết Kiệm, Giao Hàng Nhanh, Grab Express, J&T Express,… giúp vận chuyển đơn hàng một cách linh hoạt, đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng.

ung-dung-giao-hang-tap-trung-ket-noi-don-vi-chuyen-phat-nhanh-ship4p
Ứng dụng kết nối các đơn vị chuyển phát nhanh trên 1 nền tảng duy nhất Ship4p

Ship4p có nhiều ưu điểm như sau:

 • Tạo và quản lý đơn hàng đơn giản, dễ dàng: Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tạo đơn trên Ship4P.
 • Theo dõi tình trạng đơn hàng chính xác: Tình trạng vận đơn luôn được cập nhật liên tục giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí: Ship4p là đơn vị liên kết đa kênh, tạo ra môi trường tích hợp cho các đơn vị vận chuyển, giúp người gửi hàng có thể giảm tối đa thời gian tìm kiếm đối tác vận chuyển, đồng thời hạn chế các chi phí phát sinh không cần thiết. Sử dụng phần mềm Ship4p, bạn sẽ không còn băn khoăn thời gian chuyển phát nhanh Viettel Post, Grab, GHN,… là bao lâu. Tất cả sẽ được tính toán và hiển thị trên ứng dụng một cách chính xác nhất.
 • Lộ trình thông minh: Nhờ sử dụng trí tuệ nhân tạo AI, Ship4p có thể vạch ra lộ trình tận dụng tối đa nguồn lực vận chuyển.

>> Xem thêm: Top 7 đơn vị chuyển phát nhanh nhất 

 

Trên đây là toàn bộ thông tin về thời gian chuyển phát nhanh viettel. Với dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel Post, thời gian vận chuyển công bố chỉ 60 giờ. Thời gian này có thể thay đổi phụ thuộc và thời điểm và khoảng cách giao hàng. Nếu đang tìm kiếm giải pháp chuyển phát nhanh tối ưu, Ship4p sẽ là lựa chọn hoản hảo dành cho doanh nghiệp ban. Liên hệ ngay hôm nay để nhận được tư vấn và mức giá ưu đãi nhất!

Thông tin liên hệ:

author-avatar

About Nelson Loc

Chào bạn, tôi tên là Nelson Loc. Hiện tại tôi đang làm việc ở vị trí Content Leader tại Ship4p. Với 3 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, mong muốn của tôi là đem đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất về dịch vụ giao hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *