Vận chuyển

Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải năm 2023

van-chuyen-hang-hoa-bang-xe-tai

Hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đang rất phát triển. Dịch vụ này đang được nhiều người tin tưởng sử dụng vì đặc tính phù hợp với nhiều cung đường và kiểu hàng hóa. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều bạn vẫn không biết giá cả chính xác của dịch vụ này. Vậy, hãy cùng Ship4p tìm hiểu chi tiết về dịch vụ giao hàng này trong bài viết này nhé.

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải là gì?

Van-chuyen-hang-hoa-bang-xe-tai-la-gi
Vận chuyển bằng xe tải đang rất phát triển trên thị trường

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu về vận chuyển bằng xe tải là gì? Các bạn có thể hiểu đây chính là một phần của vận tải hàng hóa bằng đường bộ. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ xe tải vô cùng hiện đại, có thể chở được một khối lượng lớn hàng hóa trên mỗi chuyến xe. 

Trước đây, khi bạn có nhu cầu vận chuyển những đơn hàng có khối lượng nặng và kích thước cồng kềnh thì thường lựa chọn vận chuyển bằng đường sắt, nhưng ngày nay, xe tải cũng đã có thể chở được những hàng hóa kích thước lớn và đảm bảo quy trình vận chuyển an toàn. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải được coi là dịch vụ linh động và nhanh chóng nhất, được nhiều người sử dụng khi có nhu cầu.

>> Xem thêm: Top 10 công ty vận tải Hà Nội lớn, uy tín nhất năm 2023

Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải 

Sau khi tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển bằng xe tải, nhiều bạn vẫn đang không biết chính xác giá vận chuyển hàng hóa bằng xe tải. Sau đây sẽ là các bảng giá Ship4p mang tới cho các bạn tham khảo để có thể chủ động hơn trong việc tìm kiếm đơn vị vận chuyển phù hợp.

Giá cước đối với các dòng xe tải nhẹ

Bang-gia-cuoc-doi-voi-cac-dong-xe-tai-nhe
Bảng giá cước đối với các dòng xe tải nhẹ

Giá cước đối với dòng xe tải hạng trung

Bang-gia-cuoc-doi-voi-cac-dong-xe-tai-hang-trung
Bảng giá cước đối với các dòng xe tải hạng trung

Giá cước đối với các dòng xe tải nặng

Bang-gia-cuoc-doi-voi-cac-dong-xe-tai-nang
Bảng giá cước đối với các dòng xe tải nặng

>> Xem thêm: Bảng giá vận chuyển các đơn vị giao hàng cập nhật 2023

Bảng quy chuẩn hàng hóa vận chuyển bằng xe tải

Sau khi tìm hiểu về bảng giá, chắc hẳn các bạn thắc mắc không biết T5, T6,… là gì. Đây chính là kích thước các kiện hàng đã được quy chuẩn. Sau đây chính là bảng quy chuẩn hàng hóa vận chuyển bằng xe tải.

Bang-quy-chuan-hang-hoa-van-chuyen-bang-xe-tai
Bảng quy chuẩn hàng hóa vận chuyển bằng xe tải

Những lưu ý khi vận chuyển hàng hóa bằng xe tải

Can-luu-y-gi-khi-van-chuyen-hang-hoa-bang-phuong-tien-xe-tai
Cần lưu ý gì khi vận chuyển hàng hóa bằng  phương tiện xe tải?

Dưới đây là một vài điều các bạn cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ vận chuyển các loại hàng hóa bằng xe tải: 

  • Chọn loại xe phù hợp nhất với khối lượng và kích thước hàng hóa: Việc chọn lựa loại xe vận chuyển quá lớn so với kích thước kiện hàng sẽ khiến mức phí tăng lên khá nhiều.
  • Chọn lựa đơn vị vận chuyển gần với khu vực bốc dỡ hàng hóa: Vì có nhiều đơn vị vận chuyển trên địa bàn nên việc chọn lựa một đơn vị vận chuyển gần với khu vực bốc dỡ hàng sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.
  • Chọn đơn vị có giá thành dịch vụ hợp lý, phải chăng: Dịch vụ vận chuyển hàng bằng xe tải đang rất phát triển trên thị trường nên có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ và có nhiều mức giá khác nhau. Các bạn nên so sánh mức giá giữa các đơn vị với nhau để đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.

>> Xem thêm: Cách giao hàng cho đơn vị vận chuyển cập nhật mới nhất 2023

Phần mềm Ship4p liên kết các đơn vị vận chuyển hàng hóa bằng xe tải uy tín

Phan-mem-Ship-4p-lien-ket-cac-don-vi-van-chuyen-hang-hoa-bang-xe-tai
Ship4p giúp triển khai các hoạt động lên đơn và theo dõi đơn dễ dàng hơn

Bạn đang có nhu cầu muốn gửi hàng hóa bằng xe tải nhưng lại chưa từng có kinh nghiệm? Hay bạn không thể so sánh chi phí và thời gian giao hàng của nhiều đơn vị khác nhau?

Tất cả các vướng mắc trên giờ đây sẽ được giải quyết một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn với Ship4p. Ship4p là ứng dụng hoàn hảo giúp các bạn liên kết với các đơn vị vận chuyển hàng hóa bằng xe tải uy tín như: Giao Hàng Nhanh, Ninja Van, Viettel Post,… Việc liên kết với các đơn vị vận chuyển sẽ giúp các bạn dễ dàng tạo đơn hàng và so sánh mức phí phải chi trả của các hãng vận chuyển khác nhau. Ngoài ra, Ship4p luôn được các khách hàng đánh giá cao và an tâm sử dụng lâu dài vì:

  • Sự linh hoạt: Phần mềm Ship4p sẽ giúp các bạn kết nối dễ dàng hơn rất nhiều với các bên vận chuyển lớn và uy tín.
  • Tiết kiệm chi phí: Ship4p giúp các bạn lựa chọn được đơn vị vận chuyển có mức cước phí rẻ và phù hợp nhất đối với kiện hàng của bạn. Bạn có thể tiết kiệm lên đến 40% nếu sử dụng Ship4p trong việc tạo đơn hàng.
  • Chủ động quản lý: Với việc có mặt trên cả hai hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là Android và IOS thì bạn có thể kiểm tra và quản lý đơn hàng ở bất cứ đâu vào bất cứ thời gian nào.
  • Theo dõi vận đơn: Các bạn sẽ không còn phải thực hiện các thao tác thủ công đối với từng đơn vị vận chuyển để kiểm tra đơn hàng. Thay vào đó, Ship4p sẽ tổng hợp toàn bộ thông tin trên cùng một giao diện để bạn theo dõi. 

>> Xem thêm: 15 dịch vụ giao hàng toàn quốc giá rẻ, nhanh chóng

Vậy trong bài viết này, Ship4p đã cùng các bạn tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đang rất phát triển dạo gần đây. Ship4p mong rằng các thông tin trong bài viết đã giúp ích phần nào cho các bạn trong việc chọn lựa được dịch vụ phù hợp với bản thân. 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

  • Website: https://ship4p.com/
  • Zalo: https://zalo.me/890265522282252483
  • Địa chỉ: Số 8 Lê Quang Đạo, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *